SINH HOẠT HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9

Thứ ba - 26/04/2022 15:44
SINH HOẠT HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 9
Tốt nghiệp THCS chính là thời điểm quan trọng để các em lựa chọn hướng đi trong tương lai của mình. Chọn trường, chọn nguyện vọng thi tuyển sinh lớp 10 công lập, chọn học giáo dục thường xuyên hay đi học nghề, chắc chắn các phụ huynh và học sinh lớp 9 đang rất phân vân. Chính vì thế, chương trình tư vấn hướng nghiệp chọn nghề cho học sinh lớp 9 sẽ giúp các em phần nào có được sự lựa chọn hướng đi, định hướng nghề nghiệp và giải đáp những thắc mắc mà các em đang gặp phải.

Thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, sáng ngày 26/4/2022, Trường THCS Thanh Thuỳ tổ chức Ngày Hội tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh khối 9.

Đến với buổi tư vấn, có các ông bà đại diện cho Trung tâm giáo dục thường xuyên Huyện Thanh oai, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm lớp 9 và đặc biệt là sự hiện diện của đại diện phụ huynh và học sinh khối 9.

Trong buổi tư vấn, các thầy cô trong Trung tâm hướng nghiệp giáo dục thường xuyên đã giới thiệu sơ lược về Trung tâm và chương trình giáo dục và đào tạo của nhà trường, phương án tuyển sinh vào lớp 10 của thành phố hà Nội.

Kết thúc buổi tư vấn, học sinh và phụ huynh đã được tìm hiểu thông tin tuyển sinh vào 10, các phương án lựa chọn trường, lựa chọn ngành nghề theo học sau khi Tốt nghiệp THCS.

hn1