MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ " THẮP SÁNG TÌNH THƯƠNG" TRƯỜNG THCS THANH THÙY.

Thứ tư - 18/08/2021 09:50

Chuyến đi làm từ thiện vào tháng 9 năm 2019 của cô và trò trong câu lạc bộ, tổ chức Vui Trung thu tại Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thanh Oai – Thành phố Hà Nội, với 50 phần quà trị giá 10.800.000đ và 6 tiết mục văn nghệ. Buổi tổ chức rất thành công với những niềm vui và nụ cười của những trẻ em khuyết tật, nhưng cũng đầy nướcmắt nhìn những trẻ em thần kinh không ổn định

uh1

uh2

Chuyến đi làm từ thiện ngày 5 tháng 10 năm 2019 Câu lạc bộ đến trao 5 xuất quà trị giá 2000.000đ, cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như các em không còn cha mẹ do lũ quét cuốn trôi ở Tỉnh Cao Bằng, Yên Bái do các Sơ đến đón về nuôi. Rồi có những em mới sinh ra đã bệnh tật, bố mẹ không nuôi mang đến cửa nhà thờ để nhờ các Sơ nuôi hộ.

uh3

uh4

uh5

Những ngày cuối đông, và những ngày cuối năm đang sắp sửa qua đi trong từng cơn gió lạnh, câu lạc bộ Thắp sáng tình thương cùng cô giáo Nguyễn Thị Nhung-HT-Bí thư Chi bộ trường THCS Thanh Thùy, tiếp tục cuộc hành trình truyền ngọn lửa yêu thương của mình trong ngày 22 tháng 12 năm 2019. Chuyến xe của Câu lạc bộ mon men theo con đường từ Hà Nội tới Hòa Bình khi sương vẫn còn đọng trong kẽ là và trở về khi mặt trời đã gác núi. Xe đã dừng chân tại trường TH và THCS Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình với 50 xuất quà trị giá 15000.000đ ( 50 chiếc chăn bông và 50 thùng mì tôm, 500 cuốn truyện).

uh6

uh7

Trường TH và THCS xã phúc Sạn, huyện Mai Châu, Tỉnh Hòa Bình là 50 phần quà trị giá 10800.000đ (5 tạ gạo và 50 thùng mì tôm, 50 túi bánh kẹo và sữa ) cô và trò phải trèo đèo, lội suối, đi qua đò sang bên kia sông Đà đến thăm một số em có hoàn cảnh gia đình đặc biêt khó khăn.

uh8

uh9

uh10

Không khí đón tết tưng bừng khắp mọi nơi nhưng cô và trò trong câu lạc bộ “Thắp sáng tình thương” trường THCS Thanh thùy vấn tiếp tục tỏa sáng, mang tình yêu thương đến với các em học sinh trường Phúc Sạ, Mai Châu, Hòa Bình (ngày 25 tháng 12 năm 2020)