HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Thứ năm - 13/10/2022 22:35
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

         Hội nghị cán bộ, viên chức (CB, VC) là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2021-2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

           Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.

         Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có các đồng chí: Nguyễn Thị Nhung (Bí thư  chi bộ- Hiệu trưởng); Phan Thị Thuý Vân (Nhà giáo tiêu biểu); Lê Thị Ly (Phó chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu  đồng chí: Nguyễn Thị Luyện làm thư ký Hội nghị.

        Đại diện Đoàn chủ tịch, đồng chí NGuyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua  Báo cáo Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Bùi Xuân Quân thông qua Báo cáo Ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Hạnh đại diện công đoàn thông qua Quy chế HĐ của nhà trường .

Đoàn Chủ tịch điều hành thảo luận Các chỉ tiêu giải pháp cụ thể về nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng dạy và học, các quy định cụ thể về nội quy của đơn vị.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường THCS Thanh Thuỳ cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong buổi Hội nghị.
 


  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây