THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS THANH THUỲ HƯỞNG ỨNG “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM NĂM 2023”

Thứ ba - 17/10/2023 20:39
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS THANH THUỲ  HƯỞNG ỨNG “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM  NĂM 2023”
          Sáng ngày 16/11/2023, trường THCS Thanh Thuỳ tổ chức buổi hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” năm 2023.


          Đến dự với chương trình Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 698 em học sinh  trường THCS Thanh Thuỳ.
          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do học sinh biểu diễn. Tiếp nối chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Nhung- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu phát động hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2023. Và ngay sau đó, em NGô Phương Lê- học sinh lớp 7A3 đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng Ngày pháp luật.
 


          Ngày pháp luật Việt Nam không có nghĩa là một ngày, mà là mỗi ngày mọi người dân Việt Nam phải thực hiện nghiêm hiến pháp và pháp luật… Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cán bộ giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh Trường THCS Thanh Thuỳ quyết tâm thực hiện một số mục tiêu như: Chủ động hơn trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, học tập và nghiêm chỉnh chấp hành hiến pháp, pháp luật vì lợi ích của mình và của cộng đồng. Thực hiện tốt bộ quy ứng xử nơi công cộng của cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội. Bộ quy ước ứng xử của giáo viên nhà trường.
 
Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung -BTCB, HT nhà trường phát biểu phát động hưởng ứng Ngày pháp luật.


          Buổi lễ hưởng ứng ngày Pháp luật kết thúc tốt đẹp, mỗi CB, GV, NV và học sinh nhà trường bằng những hành động cụ thể, thiết thực  chung tay góp phần đưa Hiến pháp và Pháp luật vào cuộc sống, xây dựng ý thức thượng tôn pháp luật trong xã hội tạo nên sức mạnh tổng hợp, khối đại đoàn kết của toàn dân tộc vì một nước Việt Nam dân giàu – nước mạnh - dân chủ - công bằng - văn minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây