TRƯỜNG THCS THANH THUỲ HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch  của UBND huyện Thanh oai về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022; sáng ngày 03/10/2022 trường THCS Thanh Thuỳ tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID -19”.

Về dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn thị Nhung –ĐUV, BTCB, HT nhà trường
Đc Lê Thị Thơm –PHT,Cùng các đc cán bộ, GV, NV và các em HS trong trường THCS Thanh Thuỳ.
      Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhung- ĐUV, BTCB, HT nhà trường đã phát động
 tất cả các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh trong trường hưởng ứngTuần lễ học tập suốt đời năm 2022 qua những việc làm cụ thể như:

1. Mỗi lớp đều có góc “Thư viện lớp em”.
2. Đưa hoạt động của “Thư viện lớp em” và Thư viện của nhà trường đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao.
3. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường ta truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...
4. Thầy cô, học sinh, phụ huynh trong nhà trường thực hiện like, share các bài viết, video truyền thông trên trang Facbook cá nhân và trang web của nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Mỹ Hanh, em Lê Nguyễn Thuỳ Dương đã thay mặt tập thể cán bộ giáo viên,nhân viên và các em học sinh lên phát biểu hưởng ứng.