HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 17/10/2023 20:47
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023-2024
       Thực hiện hướng dẫn về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; Hội nghị người lao động năm học 2023- 2024 của ngành giáo dục Huyện Thanh Oai. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 17/10/2023, trường THCS Thanh Thuỳ đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức (CB, VC) năm học 2023-2024.
        Tham dự Hội nghị có 38 cán bộ, viên chức của nhà trường. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.
       Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm có 03 đồng chí:
  • Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung – Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
  • Nhà giáo Hoàng Thuỷ Lệ - Chủ tịch công đoàn
  • Nhà giáo Phan Thị Thuý Vân – Tổ trưởng tổ KHXH
       Đoàn Chủ tịch giới thiệu  đồng chí: Nguyễn Thị Luyện - Thư ký Hội đồng– GV tổ Xã hội  làm thư ký Hội nghị.
       Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Nhung trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm học 2023-2024 với mục tiêu chung là thực hiện tốt chủ đề năm học “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, chất lượng giáo dục đại trà; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.

        Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua như báo cáo của đồng chí Hoàng Thuỷ Lệ tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; đồng chí Thái Thị Hải báo cáo về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…
        Đồng chí Nguyễn Thị Nhung thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị tiến hành thảo luận để đóng góp, xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Kiên trình bày ý kiến tham luận  về Tinh thần, trách nhiệm của giáo viên trong việc giáo dục đạo đức học sinh, Những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy đại trà. Đồng chí  Phan Thị Thuý Vân trình bày tham luận về “Kết quả và giải pháp thực hiện nhiệm vụ nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn , …..  
          Đồng chí Hoàng Thuỷ Lệ thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội nghị thông qua nội qui, qui chế cơ quan; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua và phát động phong trào thi đua năm học 2023-2024.
         Đại diện tổ thư ký, đồng chí Nguyễn Thị Luyện thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa CBVC với Hiệu trưởng về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

        Bước vào năm học 2023-2024 với biết bao thử thách, tập thể CB, GV, NV nhà trường quyết tâm tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, sự năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây