TRƯỜNG THCS THANH THUỲ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 15:29
TRƯỜNG THCS THANH THUỲ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024
       Hòa trong không khí vui tươi cùng với hàng triệu học sinh cả nước đón chào Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9/2023, thầy và trò trường THCS Thanh Thuỳ (Huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học  2023 - 2024.
Về dự buổi Lễ khai giảng với thầy và trò nhà trường có:
- Ông Phạm Đình Phùng – Huyện uỷ viên- BT đảng bộ xã Thanh Thuỳ

- Ông Vũ Bá Tình – Phó chủ tịch UBND xã Thanh Thuỳ
- Ông Nguyễn Xuân Chánh – Đảng uỷ viên, uỷ viên BCH Đảng bộ xã Thanh Thuỳ
- Bà Nguyễn Thị Hương – cán bộ văn phòng Đảng uỷ
Cùng các ông bà đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện HTX Nông nghiệp, Quỹ tín dụng nhân dân xã Thanh Thuỳ.  
Về phía Cha mẹ học sinh có ông Lê Khải Hoàn - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà đại diện Hội CMHS của 15 lớp.  
Về phía Nhà trường có:
- Nhà  giáo Nguyễn Thị Nhung – Đảng ủy viên – BT chi bộ - HT nhà trường
- Nhà giáo Đinh Thị Nguyệt– PHT nhà trường
- Nhà giáo Hoàng Thuỷ Lệ - CT Công đoàn nhà trường
Cùng toàn thể các nhà giáo, cán bộ, nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường. và sự có mặt của 698 em học sinh trường THCS Thanh Thùy.
       Năm học 2023 - 2024, nhà trường có 15 lớp với  698 học sinh. Đây là năm thứ ba nhà trường thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 với nhiều khác biệt trong tổ chức giảng dạy và môn học. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, thực hiện chuyển đổi số trong công tác quản lý cũng như giảng dạy, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, là năm học có nhiều thách thức. Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, cùng với sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo  chắc chắn  trường THCS Thanh Thuỳ sẽ đạt kết quả như mong đợi.
       Năm học 2023-2024 đã bắt đầu cùng với hồi trống khai trường giòn giã, rộn ràng của Nhà giáo Nguyễn Thị Nhung– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hứa hẹn một năm học với những thành công mới, những thách thức mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Phát huy những kết quả đạt được, năm học mới trường THCS Thanh Thuỳ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đổi mới sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.

  


  
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây