CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS THANH THUỲ TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Thứ hai - 25/07/2022 22:29
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS THANH THUỲ TRI ÂN NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG
          Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), trong những ngày này, các tổ chức, cá nhân và đoàn thể trên khắp mọi miền Tổ quốc đã và đang tổ chức các hoạt động chăm lo, tuyên truyền sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức thực hiện đầy đủ các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về ưu đãi người có công với cách mạng, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ.
        Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" tại trường THCS THANH THUỲ  luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm và duy trì thường xuyên. Hằng năm, nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ,  Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn trường đã tổ chức cho CBGV-CNV nhà trường thăm hỏi, tri ân thân nhân các CBGV-CNV là những người có công với cách mạng.
        Chiều 25/7/2022, BGH, BCH Công đoàn trường đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi và tặng quà tri ân đối với 12 gia đình CBGB-CNV nhà trường có thân nhân là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh. Món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nhằm tri ân các bậc cha anh đã cống hiến máu xương vì nền độc lập, tự do của dân tộc; góp phần động viên các CBGV-CNV nhà trường thuộc diện gia đình chính sách tiếp tục yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Đồng thời với hoạt động thiết thực và ý nghĩa này của nhà trường cũng đã góp phần nhỏ trong việc nâng cao chất lượng công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng của địa phương./.

Dưới đây là một số hình ảnh: