HỌC SINH THANH THUỲ THAM GIA TOẠ ĐÀM VỚI CHỦ ĐỀ: AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG MẠNG

Thứ hai - 20/03/2023 21:57
HỌC SINH THANH THUỲ THAM GIA TOẠ ĐÀM VỚI CHỦ ĐỀ: AN TOÀN TRONG MÔI TRƯỜNG MẠNG
Thực hiện sự chỉ đạo cảu BGH nhà trường,s ng ngày 20/3/2023, Ban chấp hành chi đoàn trường THCS Thanh thuỳ tổ chức buổi toạ đàm với chủ đề An toàn trong môi trường mạng.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Nhung- DUV, BTCB, HT nhà trường; đồng chí Lê Thị Thơm- PHT nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên và các em học sinh trường THCS thanh Thuỳ.
Tại buổi toạ đàm, các em học sinh được nghe cô giáo Nguyễn Minh Hà - BTCĐ nhà trường đã giới thiệu tới cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường những nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng. Cùng với phổ biến những nội dung cơ bản của luật, cô giáo cũng đã lồng ghép liên hệ các ví dụ, tình huống thực tế trực quan, sinh động giúp cán bộ, giáo viên, học sinh dễ tiếp cận, liên hệ, vận dụng, đặc biệt là việc nhận diện chính xác những nhóm hành vi xâm phạm an ninh mạng phổ biến đang ảnh hưởng tiêu cực tới đối tượng thanh, thiếu niên, học sinh; những nhóm hành vi vi phạm mà học sinh có thể vô tình mắc phải; những quy định pháp luật về an ninh mạng liên quan trực tiếp tới thanh, thiếu niên, học sinh và một số biện pháp để bảo vệ thông tin, phòng tránh các hành vi xâm phạm quyền, lợi ích của công dân trên môi trường mạng nói chung, mạng xã hội nói riêng.Tại tọa đàm, các em học sinh được tự do đặt câu hỏi giao lưu, trao đổi với báo cáo viên để được giải đáp những vướng mắc liên quan đến các quy định về an ninh mạng, hành vi ứng xử trên môi trường mạng ở mội số tình huống cụ thể.

Dưới đây, là một số hình ảnh trong buoir toạ đàm.