THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS THANH THUỲ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ

Thứ tư - 27/07/2022 22:51
THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS THANH THUỲ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC  ANH HÙNG LIỆT SĨ
              Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2022, tối ngày 26/7/2022, tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thanh Thuỳ, thầy và trò nhà trường đã tham gia thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
           Trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ, cô giáo Nguyễn Thị Nhung - BTCB, HT nhà trường cùng các thầy cô trong Ban lãnh đạo và các em học sinh đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, thầy và trò nhà trường nguyện tiếp tục sống, chiến đấu, học tập, lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - BTCB, HT nhà trường thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.