TRƯỜNG THCS THANH THUỲ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thứ năm - 14/10/2021 11:40
TRƯỜNG THCS THANH THUỲ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022
Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Thanh Oai, Phòng giáo dục đào tạo Thanh oai về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của Chi bộ và Ban giám hiệu trường THCS Thanh Thuỳ, ngày 14/10/2021, trường THCS Thanh Thuỳ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022.
     Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thơm - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thuỷ Lệ - Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Thanh Thuỳ.
      Sau phần nghi lễ Chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Nhung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trong năm học 2020-2021, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, kết quả thi vào 10. Trong năm học tới nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác dạy đại trà, nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10. Tiếp đó đồng chí Lê Thị Thơm – phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác thực hiện quy chế dân chủ năm học 2020-2021; đồng chí Hoàng Thuỷ Lệ - Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và phương hướng năm học 2021-2022. Trong năm học vừa qua công đoàn nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết và đạt được các chỉ tiêu đề ra. Trong năm học 2021-2022 công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và tích cực tham gia các phong trào thi đua của Liên đoàn lao động, của ngành giáo dục huyện Thanh oai.
Trong chương trình hội nghị lần đã được nghe các ý kiến tham luận đóng góp: về nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động trong nhà trường, về bồi dưỡng  học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém hay nâng cao chất lượng thi vào lớp 10, giải pháp nâng cao việc thực hiện qui tắc ứng xử trong trường học của các đồng chí: Phan Thị Thuý Vân, Bùi Xuân Quân, Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Minh Hà,…
     Kết thúc chương trình hội nghị đồng chí Hoàng Thuỷ Lệ - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát động thi đua năm học mới 2021- 2022. Sau đó là phần kí cam kết thi đua giữa công đoàn với nhà trường. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Thanh Thuỳ đã thành công tốt đẹp. Chúc cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc ngôi trường THCS Thanh Thuỳ đạt nhiều thành tích trong năm học này, xứng đáng là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa của ngành Giáo dục huyện Thanh oai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội nghị.

Tác giả: Thu Hương

Nguồn tin: Trường THCS Thanh Thùy